บทความ9

ประเภทของดินสอเขียนคิ้วและแปรงแบบต่างๆ

ดินสอเขียนคิ้วทรงรี

ดินสอเขียนคิ้วลักษณะเป็นวงรี จะช่วยให้เขียนได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นหัวคิ้ว หรือหางคิ้ว ใช้งานได้หลายประเภท เอียงดินสอแบนรูปไข่ (oval-shaped flat pencil) เพื่อวาดเส้นให้กว้างและตั้งดินสอให้ตรงเพื่อวาดเส้นบางที่ปลายคิ้ว

ดินสอเขียนคิ้วทรงเพชร

Diamond : ดินสอเขียนคิ้วทรงเพชร หน้าตัดห้าเหลี่ยม ช่วยระบาย และวาดคิ้วได้ตามต้องการ อีกทั้งยังสามารถเขียนหางคิ้วให้โค้งหักมุมรับกับองศาคิ้วของใบหน้าให้คิ้วดูมีมิติ

ดินสอเขียนคิ้วทรงหยดน้ำ

Waterdrop Shape Eyebrow ดินสอเขียนคิ้วรูปทรงหยดน้ำวาดโครงสวย เขียนเส้นได้ง่ายเรียบลื่น ไม่มีสะดุดไม่ต้องเหลา ให้สีสันเด่นชัดไม่ซีดจาง ใช้ได้ทั้งวาดโครงและระบายคิ้ว

ดินสอเขียนคิ้วทรงสลิม

Slim Shape Eyebrow ดินสอเขียนคิ้วทรงกลม ดินสอเขียนคิ้วลักษณะวงกลม สลิมหัวเรียวเล็กเพียวทำให้สามารถเขียนคิ้วเป๊ะ ปลายเรียวแหลมทุกครั้งที่เปิดใช้งาน

ดินสอเขียนคิ้วทรงสามเหลี่ยม

Triangle Shape Eyebrow ดินสอเขียนคิ้วลักษณะหัวสามเหลี่ยม เหมาะสำหรับการวาดคิ้ว สำหรับผู้ที่เริ่มต้นเขียนคิ้วให้การใช้งานดินสอเขียนคิ้วได้หลากหลายมิติในการยกองศาดินสอเขียนคิ้วเพื่อเขียนโครงคิ้วไห้คมกริบ หรือวาดไล่ทรงคิ้วเพื่อระบายทรงคิ้วให้สวยงาม

ดินสอเขียนคิ้วทรงแบน

Flat Shape Eyebrow ดินสอเขียนคิ้วลักษณะหัวแบน จะช่วยให้วาดเส้นกรอบคิ้วได้ชัดเจน หัวดินสอสามารถเขียน 2 ทิศทาง ทางด้านแบนสามารถเขียนกรอบให้โครงคิ้วได้และสามารถใช้ด้านหนา ถมให้สีชัดเจนขึ้น

ดินสอเขียนคิ้วทรงหกเหลี่ยม

6 Angled Shape Eyebrow ดินสอเขียนคิ้วทรงหกเหลี่ยมดินสอเขียนคิ้วลักษณะหัวดินสอ 6 เหลี่ยม เขียนง่ายทุกองศา วาดได้ทั้งคิ้วธรรมชาติได้ง่ายทั้งเส้นหนาและเส้นบาง

แหล่งที่มา : https://1th.me/cmc5e

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *