เกี่ยวกับเรา

บริษัท ไอซีที แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด คือโรงงานผลิตเครื่องสำอางระดับมาตรฐานสากล ISO 22716:2007, ISO13485:2016, ISO 9001:2015 และ Halal Certificate ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 10,000 ตารางเมตร พร้อม In-House Laboratory และพื้นที่ปลอดเชื้อ (Clean Room) กว่า 950 ตารางเมตร

บริษัท ไอซีที แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด เป็นผู้นำด้านการผลิตเครื่องสำอางผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกาย ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ในโรงแรมและสปา รวมถึงบรรจุภัณฑ์ต่างๆ ซึ่งสามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี

สิ่งที่บริษัทฯ ให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกคือเรื่องของ “ความสะอาด” ซึ่งถือเป็นหัวใจหลักของโรงงานผลิตเครื่องสำอางที่มีมาตรฐานสูง โดยก่อนเข้าไปทำงานในห้องปลอดเชื้อได้นั้นพนักงานทุกคนต้องปฏิบัติตามกฎระเบียบที่บริษัทฯ กำหนดไว้อย่างเคร่งครัด เริ่มจากการเปลี่ยนรองเท้า สวมชุดกาวน์ สวมหน้ากากอนามัยและหมวกคลุมผมให้เรียบร้อยล้างมือด้วยแท่นล้างแบบใช้เท้าเหยียบ เพื่อไม่ให้มือสัมผัสกับสิ่งสกปรกหลังจากนั้น เข้าห้องเป่าลม (Air Shower) เพื่อดูดเอาสิ่งสกปรกที่ยังอาจจะติดค้างตามร่างกายออกแล้วจึงจะสามารถเข้าเขตปลอดเชื้อได้

โรงงานได้วางโครงสร้างทั้งหมดโดยใช้ประโยชน์จากแรงกดอากาศที่ต่างกัน (Positive Pressure Ventilation System) เพื่อป้องกันไม่ให้ฝุ่นละอองเข้ามาในพื้นที่การผลิตรวมถึงในระหว่างทำการขนย้ายวัตถุดิบ หรือผลิตภัณฑ์ที่ผลิตเสร็จสมบูรณ์แล้ว

บริเวณทั่วทั้งโรงงานมีการติดตั้งระบบกรองอากาศแบบ HEPA Filtration System ที่มีความสามารถในการดักจับฝุ่นอนุภาคเล็กเพียง 0.3 ไมครอน (เล็กกว่าฝุ่น PM 2.5) ได้อย่างน้อย 99.97% และยังสามารถดักจับสิ่งสกปรกอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นละอองเกสร ควัน หรือแม้แต่แบคทีเรียและเชื้อราที่ลอยอยู่ในอากาศพร้อมทั้ง มีการควบคุมคุณภาพน้ำด้วยเครื่องผลิตน้ำแบบ De-Ionized Water ที่สามารถผลิตน้ำได้มากถึง 24,000 ลิตร/วัน เพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการทางการผลิต

ทางบริษัทฯ มีทีมวิจัยและพัฒนาสูตรที่พร้อมให้คำปรึกษาด้านผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ลูกค้าได้บรรลุตามเป้าหมายที่ตั้งไว้พร้อมให้คำแนะนำเรื่องการพัฒนาสูตร และหาจุดเด่นที่แตกต่างจากในท้องตลาด หรือหากลูกค้ามีไอเดียเบื้องต้นแล้วแต่ยังไม่มีสูตรที่ต้องการ สามารถเลือกพัฒนาหรือต่อยอดจากสูตรของบริษัทฯ ที่มีมากกว่า 100 สูตรได้ทันที

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังมีบรรจุภัณฑ์ให้เลือกมากกว่า 5,000 ชนิด และสามารถให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าถึงชนิดที่ควรใช้ความเข้ากันได้ระหว่างบรรจุภัณฑ์กับสูตร รวมถึงแนะนำบรรจุภัณฑ์ที่อยู่ภายใน Target Price Range ที่ลูกค้าวางไว้

ด้วยมาตรฐานระดับสากลและเอกสารรับรองคุณภาพจากสถาบันชั้นนำต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น HALAL, GMP ผลิตภัณฑ์ของเราจึงสามารถส่งออกไปขายในตลาดต่างประเทศได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องสูตรและใบรับรอง โดยบริษัทฯ จะมีการทดสอบสูตรเครื่องสำอางก่อนทำการวางจำหน่าย ไม่ว่าจะเป็นการตรวจหาเชื้อ ความคงตัว อายุการใช้งาน ฯลฯ นอกจากนั้น ทางบริษัทฯ ยังมีบริการด้านการยื่นขอเลขจดแจ้งเครื่องสำอางกับสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาหรือ อย. (FDA) ให้อีกด้วย

มาตรฐานโรงงาน
เอกสารรับรอง

ISO 22716:2007

ISO 13485:2016

ISO 9001:2015

เอกสารอนุมัติสถานที่ผลิต/นำเข้า/เก็บรักษาเครื่องสำอาง

ใบจดทะเบียนสถานประกอบการผลิตเครื่องมือแพทย์ เลขที่ กท. สผ. 104/2563

หนังสือรับรองฮาลาล

เอกสารรับรองที่ผ่านเกณฑ์การประเมินว่าเป็นสถานประกอบการที่ปฏิบัติตามมาตรฐานการควบคุม
ติดตาม และป้องกันการปนเปื้อนของ Covid-19